image banner
Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Quảng Hòa Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7/2024
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), chiều ngày 23/7/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Quảng Hòa thành lập 3 đoàn công tác thăm và tặng quà 36 gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã Quảng Hòa

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), chiều ngày 23/7/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Quảng Hòa thành lập 3 đoàn công tác thăm và tặng quà 36 gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã Quảng Hòa; đi cùng đoàn có các đồng chí đại diện các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức UBND xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn.

Anh-tin-bai

Đồng chí Lê Thanh Bình - Bí thư đảng ủy - CT.HĐND xã  cùng Đoàn công tác trao quà cho các gia đình chính sách, người có công

Tại 36 gia đình được đến thăm, Đoàn công tác đã trao quà của cấp trên, của UBND xã và hiệp hôi câu lạc doanh nghiệp trẻ Thanh Hóa tại Hà Nội. Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và bày tỏ tình cảm, sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống; giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục thế hệ trẻ tích cực học tập, chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế để xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.

Anh-tin-bai

Đồng chí: Lê Trí Việt - Phó bí thư thường trực Đảng ủy cùng Đoàn công tác trao quà cho các gia đình chính sách, người có công

Đại diện các gia đình chính sách bày tỏ xúc động, vui mừng trước sự quan tâm, động viên của Đảng, nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương và hứa sẽ giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua, chung sức, đồng lòng xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương Quảng Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin, ảnh: Thanh Quyết

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG HÒA
Người chịu trách nhiệm nội dung:  Phạm Việt Dũng; SĐT 0962586638.
Địa chỉ thư công vụ: quanghoa.quangxuong@thanhhoa.gov.vn
Bản quyền thuộc về: UBND Xã Quảng Hòa, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.
image banner