THÔNG BÁO Về việc treo cờ rủ và dừng các hoạt động vui chơi, giải trí theo nghi thức Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
  Thông báo Về việc treo cờ rủ và dừng các hoạt động vui chơi, giải trí theo nghi thức Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

XÃ QUẢNG HÒA

Số: /TB - UBND

Độc lâp - Tự do - Hạnh phúc

Quảng Hòa, ngày 22 tháng 07 năm 2024

THÔNG BÁO

Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thực hiện Thông cáo đặc biệt của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ủy ban nhân dân xã Quảng Hòa thông báo đến tất cả các cơ quan, trường học, trạm y tế, và 7 thôn trên địa bàn toàn xã thực hiện việc treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong 02 ngày Lễ Quốc tang như sau:

1. Thời gian treo cờ rủ: Treo cờ rủ trong 2 ngày 25 và 26 tháng 07 năm 2024. Nghi thức treo cờ rủ “Treo cờ rủ có dải băng tang (có kích thước bằng 1/10 chiều rộng lá cờ, chiều dài theo chiều dài của lá cờ và chỉ treo cờ đến 2/3 chiều cao của cột cờ, dùng băng vải đen buộc không để cờ bay)”.

2. Địa điểm treo cờ: Tại các cơ quan, trường học, trạm y tế, nhà văn hóa thôn.

3. Ngừng tất cả các hoạt động vui chơi, giải trí trong 02 ngày Lễ Quốc tang (ngày 25 và 26 tháng 07 năm 2024).

Yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các ông trưởng thôn nghiêm túc triển khai thực hiện.

Nơi nhận:

- TTr Đảng ủy - HĐND (B/cáo);p